Giới thiệu

Hóa chất nội kiểm Acusera của hãng Randox Laboratories Ltd. -  Vương Quốc Anh bao gồm hơn 300 thông số và đảm bảo độ chính xác cao. Danh mục sản phẩm hóa chất nội  kiểm của hãng bao gồm Sinh hóa, Miễn dịch, Nước tiểu, Miễn dịch/Protein, Bộ mỡ, Tim mạch, CSF, Theo dõi thuốc điều trị, Độc học, Sinh hóa nước tiểu, Niệu, Đông máu, Dấu ấn khối u, Sàng lọc trước sinh, Chống Oxi hóa, Tiểu đường và một số sản phẩm phục vụ công tác nghiên cứu.

Chúng tôi đưa ra nhiều dạng sản phẩm khác  nhau để mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm dạng lỏng/đông khô, đã được phân tích/chưa được phân tích và nguyên liệu từ người/bò, ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa giữa loại đa thông số và một thông số dựa trên nhu cầu của mình.

Randox còn đưa ra phần mềm Acusera 24.7 Live/Live Online để sử dụng trong công tác quản lý kết quả nội kiểm, phần có tính năng đưa ra báo cáo nhóm tương đồng (peer group) liên phòng xét nghiệm giúp mở rộng năng lực nội kiểm. Đây là một công cụ hữu hiệu để theo dõi và phân tích dữ liệu nội kiểm hàng ngày và so sánh các kết quả với các phòng xét nghiệm khác sử dụng chung số Lot.

Các đặc tính nổi bật của sản phẩm nội kiểm Acusera của Randox

Nguyên liệu:

- Nguyên liệu dựa trên người được sử dụng trong sản xuất Nội kiểm của chúng tôi có nguồn gốc từ Trung tâm dịch vụ truyền máu Vương Quốc Anh. Tất cả người hiến tặng đều được sàng lọc HIV, Viêm gan A, B, C, HTLV và Syphilis, sử dụng kỹ thuật miễn dịch để nhận biết kháng thể và các xét nghiệm DNA đặc hiệu để nhận biết các chủng virus ở giai đoạn sớm nhất của quá trình truyền nhiểm. Chúng tôi cam kết sự an toàn và chất lượng với thương hiệu Nội kiểm Randox.

- Không giống với nhiều nhà sản xuất khác, sản phẩm Nội kiểm của Randox không cóthêm bất kỳ chất bảo quản hay chất ổn định nào để tránh các vấn đề có thể phát sinh không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi mang đến sự ổn định tuyệt vời cho sản phẩm của Randox thông qua các kỹ thuật sản xuất công nghệ cao và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quản trị chất lượng trong sản xuất. Tất cả các sản phẩm Nội kiểm của Randox được lọc ở màng có kích thước lỗ 0.2 micron để đảm bảo sự hiện diện của vi khuẩn và nhiểm bẩn là nhỏ nhất.

- Nhiều sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với nguyên liệu 100% từ người để tránh các tương tác không mong muốn khi tiến hành các xét nghiệm dựa trên kháng thể.

Nồng độ và Mức độ

Tất cả các sản phẩm của Randox được sản xuất với nồng độ được khuyến cáo toàn cầu để đảm bảo các kết quả đúng giá trị thực tế, các thông số được cân bằng, sự khác biệt giữa các mức độ và bao gồm toàn bộ ngưỡng lâm sàng.

Randox còn sử dụng các mã màu cho bao bì của mình giúp dễ phân biệt giữa các mức độ khác nhau và tránh sự nhầm lẫn.

Giá trị đích

Nội kiểm của Randox có cung cấp giá trị chính xác trong ngành công nghiệp chẩn đoán! Điều này được thực hiện thông quá cơ sở dữ liệu đặc biệt lớn từ kết quả của hơn 18.000 phòng xét nghiệm độc lập.Điều này kết hợp với việc trao đổi song song với phòng xét nghiệm tham chiều quốc tế để cung cấp sản phẩm với sự chính xác vượt trội và độ tin cậy cao.

Độ ổn định

Đối với một loại Nội kiểm thì hạn sử dụng của sản phẩm và độ ổn định sau hoàn nguyên là rất quan trọng.Nội kiểm dạng đông khô của Randox thường có thời gian sử dụng là 4 năm từ ngày sản xuất để đảm bảo việc cung cấp dài hạn.Nội kiểm dạng lỏng của chúng tôi thường có hạn sử dụng là 2 năm, cả cho dạng lỏng đông lạnh ở -200C và dạng lỏng ở +2-80C. Với mỗi loại Nội kiểm chúng tôi đều cung cấp độ ổn định sau hoàn nguyên hay mở lọ và chi tiết cho môt số thông số có thời gian sử dụng giới hạn, chúng tôi tự hào rằng những thông tin được cung cấp đến khách hàng đều đúng sự thật.